การออกแบบแอพพลิเคชั่น Add-on บน AutoCAD: ภาค VisualLISP • เกียรติขจร ชัยเธียร

หนังสือ การออกแบบแอพพลิเคชั่น Add-on บน AutoCAD: ภาค AutoLISP และ ภาค VisualLISP อาจเก่าและล้าสมัยไปหน่อย แต่ยังมีเนื้อหาการโปรแกรมที่ยังใช้ได้อยู่ ผมจึงเอามา post ให้ผู้สนใจได้ดาวน์โหลดไปศึกษากัน. ความจริงผมยังมี script ที่ผมเขียนไว้ด้วยภาษา LISP มากมาย อย่างเช่นวิธีการโปรแกรม softlock และฟังชั่นต่างๆ ที่อยากเอามา post ให้ไปใช้กัน แต่ยังหาไม่เจอว่าเอาไปเก็บไว้ที่ไหน จำได้แต่ว่าบันทึกไว้ในแผ่น diskette 3.5" ซึ่งแม้จะหาเจอ และแผ่นไม่เสียไปก่อน แต่จะหา drive มาอ่านก็คงไม่มีแล้ว...
ISBN: 9748830764
จำนวนหน้า: 466 หน้า
ขนาดรูปเล่ม: 188 x 207 x 25 มม.
น้ำหนัก: 730 กรัม
สำนักพิมพ์: SPC Books ปีที่พิมพ์: 2544การเขียนรหัสโปรแกรมด้วย VisualLISP, การสร้าง Project และการบำรุงรักษา, การสร้างแอพพลิเคชั่น ActiveX ใน VisualLISP เนื้อหาเข้าใจง่าย พร้อมตัวอย่าง คำอธิบายแบบ Visual Guide ที่ให้เห็นจริงในการออกแบบโปรแกรม ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก รวมทั้งคำอธิบายอ้างอิงฟังก์ชั่นเพิ่มเติมทั้งหมด

สารบัญ
1 บทนำ
2 เริ่มต้นการทำงานกับโปรแกรม VisualLISP
3 การเขียนรหัสโปรแกรมด้วย VisualLISP
4 การแก้ไขโปรแกรม
5 การสร้าง Project และการบำรุงรักษา
6 การสร้างแอพพลิเคชั่น
7 ActiveX ใน VisualLISP
8 Rectors

>>> ดาว์นโหลดหนังสือ
คำแนะนำ: หนังสือขนาด 8.3×7.5" ให้ตัดครึ่งกระดาษ F4 จะได้กระดาษขนาดหนังสือ 2 แผ่น แล้วพิมพ์หน้าหลัง.

1 ความคิดเห็น

Barry.Allen กล่าวว่า...

ดีใจครับที่มาเจอ blog นี้ ผมศึกษา AutoLISP มาเกือบ 20 ปี ก็ได้หนังสือเล่มนี้แหละครับที่ทำให้โปรแกม wincad ของผมเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ ผมว่าหนังสือเล่มนี้เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานเกี่ยวกับ Autolisp และควรมีพื้นฐานในการเขียนโปรแกรมมากพอสมควร ..ผมขออนุญาตทำลิงค์จากเว็บของผมมาที่หน้านี้นะครับเพราะผมคิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการศึกษาโปรแกรม AutoLISP เหมาะสมหรือไม่ประการใดสามารถแจ้งให้ทราบได้ทางเว็บบอร์ด www.wincad.net หรือ wincad2004@gmail.com..เห็นโลโกแล้วคุ้นๆครับอยู่ลำปางหรือเปล่าครับ?


หฤทัยแห่งอันธการ แปล-วิเคราะห์: เกียรติขจร ชัยเธียร

หฤทัยแห่งอันธการ
Heart of Darkness โดย Joseph Conrad
แปล-วิเคราะห์: เกียรติขจร ชัยเธียร

สำนักพิมพ์สมมติ
>> วางจำหน่ายแล้วในร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
>> อ่านบางส่วนของ คำนำของผู้แปล
ขับเคลื่อนโดย Blogger.